• Làm thế nào để chuẩn bị du học?
  Làm thế nào để chuẩn bị du học?
  Học tập tại Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam trong quá khứ. Tuy nhiên, do sự khác biệt về địa lý, khí hậu và văn hóa, nhiều sinh viên Việt Nam vẫn còn thắc mắc về việc chuẩn bị "dưa hấu" để học tập tại đất nước này.
 • 4 LÝ DO NGHIÊN CỨU TẠI CANADA
  4 LÝ DO NGHIÊN CỨU TẠI CANADA
  Cùng với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, New Zealand, Canada là một trong những quốc gia nói tiếng Anh được coi là một điểm đến nghiên cứu lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Hãy xem 4 lý do tại sao bạn nên đưa Canada vào danh sách các quốc gia nên cân nhắc khi chọn một nơi du học!
 • Trường đại học đầu tiên ở Anh mở ra
  Trường đại học đầu tiên ở Anh mở ra "Hạnh phúc"
  Đại học Bristol đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Anh khởi động "Khoa học hạnh phúc". Đây là một khóa học dựa trên khoa học được thiết kế để dạy cho sinh viên các chiến lược để giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.
 • Đại học Cambridge cấp học bổng miễn phí cho sinh viên nghèo
  Đại học Cambridge cấp học bổng miễn phí cho sinh viên nghèo
  Giáo sư Stephen Toope, phó chủ tịch Đại học Cambridge cho biết: “Hàng chục sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cung cấp khóa học miễn phí một năm tại Đại học Cambridge.
 • Top 10 trường đại học
  Top 10 trường đại học "hào phóng nhất" của Hoa Kỳ cung cấp hỗ trợ tài chính nhất cho sinh viên quốc tế
  Mặc dù sinh viên quốc tế không đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của liên bang trừ khi họ được coi là người tị nạn hoặc chủ sở hữu thẻ xanh của Hoa Kỳ, vẫn còn các trường đại học /trường trung học. Trường cung cấp cho sinh viên số tiền cực kỳ hào phóng.
 • Scotland thông báo miễn học phí đại học cho sinh viên EU sau Brexit
  Scotland thông báo miễn học phí đại học cho sinh viên EU sau Brexit
  Chính phủ Scotland đã thông báo rằng các sinh viên từ các nước EU (EU) bắt đầu khóa học của họ trong năm học 2019-2020 sẽ không bị tính phí.
 • 100 học bổng an sinh xã hội ở Pháp
  100 học bổng an sinh xã hội ở Pháp
  Học bổng an sinh xã hội này bao gồm lệ phí tuyển sinh hàng năm tại các cơ sở đào tạo của Pháp; Bảo hiểm xã hội; Bảo hiểm y tế cho sinh viên; Lệ phí làm thẻ cư trú hàng năm và một số lợi ích khác cho nhà ở ...
 • Học tập tại Pháp
  Học tập tại Pháp
  Mod'Art International & Maryse Eloy đã tổ chức WORKSHOP để giới thiệu chương trình đào tạo và đăng ký phỏng vấn lúc 17h00 ngày 3 tháng 11 năm 2011 tại văn phòng. Chúng tôi mời phụ huynh và học sinh tham dự.
 • Các sản phẩm giáo dục đa dạng với Tú tài Mỹ
  Các sản phẩm giáo dục đa dạng với Tú tài Mỹ
  Đạt được Tú tài Hoa Kỳ sẽ là hộ chiếu, thẻ vàng để sinh viên dễ dàng bước vào con đường học tập. Cùng với sự gia tăng của nghiên cứu ở nước ngoài, sự cần thiết phải chuẩn bị cho trình độ cử nhân cũng cao. Theo đó, thị trường phân khúc này tại Việt Nam ngày càng đa dạng và dịch vụ đã đạt đến trình độ quốc tế.
 • Tự học ở nước ngoài: Làm thế nào để sửa?
  Tự học ở nước ngoài: Làm thế nào để sửa?
  Mỹ với một nền kinh tế phát triển và giáo dục lâu đời đã trở thành một "đất hứa hẹn" cho giấc mơ của nhiều người trẻ tuổi. Tuy nhiên, không phải tất cả các bạn đều có thể xây dựng tuyến đường của riêng bạn. "Những lời khuyên" để xây dựng một bản đồ đường để nghiên cứu tự cung tự cấp và khoa học sẽ được tiết lộ trong bài viết này.
 • Trước khi bạn đi du học: Những điều bạn cần biết!
  Trước khi bạn đi du học: Những điều bạn cần biết!
  Bạn đã chuẩn bị đi học ở một chân trời xa xôi chưa? Trên thực tế, để sớm có thể thích nghi với môi trường mới, điều rất quan trọng là chuẩn bị cho chuyến đi trước khi ra nước ngoài. Xin lưu ý những thông tin dưới đây để bạn có thể chuẩn bị tốt!
 • Visa cho Châu Âu: Quốc gia nào dễ nhất để xin visa?
  Visa cho Châu Âu: Quốc gia nào dễ nhất để xin visa?
  Visa luôn là vấn đề đối với nhiều sinh viên trong quá trình học tập và xin học tại châu Âu. Nhiều bạn có một nền giáo dục tốt, gia đình đủ điều kiện nhưng không đến thị thực cửa trước của Anh, Pháp, Pháp ... Nhưng thị thực du học ở châu Âu chưa bao giờ dễ dàng đến thế với các nước trong khu vực mà ít người biết! Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "Cách đơn giản nhất để xin thị thực là gì?" Thông qua sự chia sẻ của cô Bùi Viết Phương - Tư vấn viên ASCI tại Châu Âu. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Ước mơ đại học của Mỹ
  Ước mơ đại học của Mỹ
  Các chương trình miễn phí cho giáo dục đại học vẫn tồn tại ở mỗi địa phương hoặc tiểu bang, với nhiều bất cập.
Trang1 2 [>>]
Tin tức tiêu biểu
 • Làm thế nào để chuẩn bị du học?
  Làm thế nào để chuẩn bị du học?
  Học tập tại Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam trong quá khứ. Tuy nhiên, do sự khác biệt về địa lý, khí hậu và văn hóa, nhiều sinh viên Việt Nam vẫn còn thắc mắc về việc chuẩn bị "dưa hấu" để học tập tại đất nước này.
 • GIẤY CẦN GIẤY PHÉP CHO MỘT HỒ SƠ NỘP ĐƠN
  GIẤY CẦN GIẤY PHÉP CHO MỘT HỒ SƠ NỘP ĐƠN
  Để xin học bổng để giảm gánh nặng tài chính cho việc học tập ở nước ngoài, bạn nên chuẩn bị những tài liệu nào? Làm thế nào bạn có thể nổi bật trong số hàng ngàn ứng viên để có thể giành được học bổng? Hãy để GSE-beo xem xét một số giấy tờ quan trọng dưới đây cho một đơn xin học bổng!
 • Du học - một hướng đi mới cho sinh viên
  Du học - một hướng đi mới cho sinh viên
  Ngày nay, giáo dục toàn cầu bây giờ là mục tiêu của nhiều sinh viên, cũng như đã trở thành một xu hướng phổ biến trong giới trẻ trên khắp thế giới. Du học ở nước ngoài không chỉ học kiến ​​thức, mà còn nghiên cứu trao đổi, trao đổi văn hóa, vươn tới nền văn minh mới, tiên tiến trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Du học ở nước ngoài hứa hẹn sẽ mở ra con đường mới trong môi trường học tập hiện đại, giáo dục chất lượng tuyệt vời, cơ hội việc làm tốt mà chi phí học tập là hợp lý, không quá đắt.
 • Du học ở nước nào tốt nhất?
  Du học ở nước nào tốt nhất?
  Du học ở nước nào tốt nhất? - một câu hỏi phổ biến, nhưng luôn luôn là một nhức đầu cho sinh viên, học sinh và phụ huynh khi tìm hiểu về môi trường học tập trong "lục địa cũ". Vì vậy, hôm nay, cô Bùi Việt Phương - Tư vấn du học Châu Âu, ASCI sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé.

Copyright 2Tivi.vn

Top